mayduavongtudong’s blog

Máy đưa võng tự động TS là quà tặng tuyệt vời của công nghệ giúp bé yêu ngủ ngon!

Điện thoại iPhone CPO (Certified Pre-Owned) có tốt không?

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc iphone certified pre owned là gì rồi đúng không nào. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thêm những thông tin, kiến thức hữu ích trong việc hiểu rõ hơn về sản phẩm Certified pre-owned khác với hàng mới, hàng đã qua sử dụng như thế nào và những lợi thế khi mua mặt hàng này. Chúc các bạn sớm sở hữu iPhone Certified pre-owned chất lượng, giá cả hợp lý nhé!

f:id:mayduavongtudong:20170224192656p:plain

iPhone Certified pre-owned là gì?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu thuật ngữ Certified pre-owned là gì nhé. Hiểu đơn giản, thuật ngữ Certified pre-owned là thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt vềnhững vấn đề hay lỗi phát sinh trong khi xuất xưởng của Apple. Các sản phẩm Certified pre-owned này bị trả lại vì một lý do nào đó như bị lỗi phần cứng, hoặc đơn giản chỉ là bị cấn xước nhẹ. Sau khi trả lại, các sản phẩm này sẽ được Apple khắc phục, kiểm định, tân trang, đóng gói lại và tái xuất xưởng trở về lại với thị trường.

Vậy những sản phẩm Certified pre-owned này chất lượng có đảm bảo hay không? Các bạn yên tâm những mặt hàng Certified pre-owned nói chung và iPhone Certified pre-owned nói riêng là một sản phẩm hoàn hảo gần như nguyên bản, chúng được kèm theo đầy đủ phụ kiện như hàng mới (Brand New) và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng không khác gì hàng mới.

Cách nhận biết iPhone Certified pre-owned

Đối với sản phẩm iPhone Certified pre-owned, một đặc điểm quan trọng dễ nhận dạng đối với dòng sản phẩm Certified pre-owned này là ngoài vỏ hộp mặt trước có thêm dòng chữ: “Apple Certified Pre-Owned” hay “Apple Certified Refurbished” với nền trắng, không có hình ảnh. Mặt sau vẫn in đầy đủ thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone. Một đặc điểm khác các bạn cần lưu ý đó là ký hiệu RFB (đây là viết tắt của từ Refurbished) ở ngay phía sau kí hiệu thị trường (LL/B/ZP,…).

>> Xem thêmmua điện thoại xách tay nhật ở đâu uy tín – mua điện thoại xách tay uy tín ở đâu – kinh nghiệm mua hàng taobao uy tín, giá rẻ – đặt mua túi xách quảng châu giá sỉ uy tín nhất

Những lợi thế của điện thoại iPhone Certified pre-owned

Sau đây là những lợi thế của hàng iPhone Certified pre-owned so với hàng mới Brand New hay hàng đã qua sử dụng Used Phone mà khiến bạn phải gật gù lựa chọn sản phẩm này:

– Giá cả: lợi thế đầu tiên của hàng iPhone Certified pre-owned khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn đó chính là giá cả. So với sản phẩm Brand New thì giá của hàng Certified pre-owned chưa đến phân nửa nhưng về chất lượng các bạn hoàn toàn yên tâm, vì chúng đều mới 100% như nhau, và hơn nữa chính sách bảo hành của iPhone Certified pre-owned vẫn đầy đủ theo hãng như hàng mới. Sản phẩm dạng Certified Pre-Owned của Apple là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích mặt hàng ngon – bổ – rẻ.

– Chất lượng: như đã đề cập ở trên, hàng Certified pre-owned có chất lượng như hàng mới, và nếu đem so với mặt hàng đã qua sử dụng thì dĩ nhiên sản phẩm Certified Pre-Owned uy tín hơn rất nhiều. Xét về nhiều mặt, sản phẩm iPhone Certified pre-owned vượt trội hơn hẳn hàng đã qua sử dụng.