mayduavongtudong’s blog

Máy đưa võng tự động TS là quà tặng tuyệt vời của công nghệ giúp bé yêu ngủ ngon!

Nhận order ship đặt mua hàng trên Ebay UK tại Việt Nam uy tín

UK là tên viết tắt của United Kingdom vương quốc Anh. Đây là một trong những quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Anh cũng là một trong những cường quốc thương mại và trung tâm tài chính lớn trên thế giới, là nền kinh tế lớn thứ 6 trên thế giới (thứ 2 ở châu Âu, sau Đức). Hiện nay, Anh được xem là một trong những quốc gia có nền kinh tế và khoa học kĩ thuât phát triển hàng đầu thế giới. Theo thống kê, Anh là một trong mười quốc gia chế tạo hàng đầu trên thế giới, có những ngành lớn nhất Châu Âu như Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin (ICT) và Công nghiệp Sáng tạo. Với dịch vụ mua hàng ebay uk của GN247, khách hàng sẽ tha hồ mua sắm thả ga trên Ebay của Uk. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận ngay mức giá tốt nhất hôm nay nhé!

 

f:id:mayduavongtudong:20161226192933p:plain

Những mặt hàng của Anh luôn được biết đến là các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đây đủ các tiêu chuẩn đặt ra và được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Hàng tốt, uy tín nhưng các loại hàng hóa của Anh vẫn không phổ biến như hàng Mỹ là vì người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa biết nhiều đến chúng. Hơn nữa, số lượng người Việt tại Anh rất ít nên chúng ta không thể nhờ người thân hay bạn bè mua hộ và xách tay về.

Giờ đây, bạn đã có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…để sử dụng dịch vụ Nhận order ship đặt mua hàng trên Ebay UK tại Việt Nam nhanh chóng với Giaonhan247. Để sử dụng dịch vụ order ship hàng của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau.

Bước 1. Qúy khách truy cập vào ebay.co.uk chọn mặt hàng. Sau đó, thông báo hoặc gửi link sản phẩm tại eBay mà bạn muốn mua cho GN247.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. GN247 sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Ngoài ra, Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món hàng mình yêu thích được bán với giá thấp nhất khi nhờ GN247 đấu giá hộ các mặt hàng trên ebay của Uk. Chỉ cần đặt cọc cho chúng tôi 10% tổng số tiền cao nhất mà bạn muốn đấu giá trực tuyến hàng hoá. Nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) thì tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm :

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.de + Phí đấu giá + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển và thuế về Việt Nam.

>> Xem thêm: cafe san vuon dep ở sài gòn - nên mua điện thoại xách tay ở cửa hàng nào

Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn trả.